Giới thiệu

Công ty cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Việt Ý được thành lập tháng 01 năm 2019 theo giấy đăng ký kinh doanh số 0108591397 do Sở kế hoạch đầu tư Thành phố Hà nội cấp lần đầu ngày 17 tháng 01 năm 2019

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Việt Ý được xem là một trong những thành viên mới của thị trường hàng tiêu dùng gia đình của Việt Nam. Chính vì thế ngay từ khi mới thành lập toàn thể ban Giám đốc cùng với cán bộ nhân viên công ty đã không ngừng cố gắng khẳng định uy tín của mình thông qua chất lượng của sản phẩm.

 

 

Với ngành nghề kinh doanh chính là cung cấp hàng tiêu dùng cho gia đình cụ thể như sau:

– Các sản phẩm hóa mỹ phẩm: nước giặt, nước xả vải, …
– Các sản phẩm sơn tường: sơn nội thất, ngoại thất, chống thấm, sơn lót…
– Nước ngọt: các loại nước vị trái cây: vị đào, vị nho, vị dâu…

Sứ mệnh của Công ty

Chúng tôi hiểu rằng các sản phẩm Công ty mang đến người tiêu dùng đều là những sản phẩm thiết yếu của con người. Chính vì thế để có được lòng tin của khách hàng, không còn cách nào khách là chúng ta phải có những sản phẩm an tòan, chất lượng, giá thành phải chăng. Để rồi từ đó đi đến một cái đích chung là nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam.

Tầm nhìn của Công ty

Công ty cổ phần Thương mại và Xuất Nhập Khẩu Việt Ý  phấn đấu trở thành một đơn vị cung cấp  nước giặt và nước xả vải hàng đầu cùng với đấy theo xu hướng phát triển công ty cung cấp đa dạng nhiều mẫu mã, sản phẩm cũng như phát triển hàng tiêu dùng chất lượng hàng đầu cho các gia đình Việt Nam.

Triết lý của Công ty

Đối với chúng tôi Khách hàng là giá trị cơ bản của doanh nghiệp, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó.  Việt Ý cung cấp sản phẩm chất lượng để đổi lấy uy tín và vị thế của Công ty.

Hiện nay các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trên thị trường và nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Đây là thành công bước đầu của Việt Ý và cùng là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phấn đấu đưa sản phẩm của mình đi đến mọi miền đất nước, từng bước thực hiện mục tiêu chiến lược trở thành Top 5 đơn vị cung cấp hàng tiêu dùng cho gia đình.  

Trân Trọng !

Gọi ngay