Tuyển Dụng Đại Lý Bán Hàng Và Nhà Phân Phối Trên Toàn Quốc

Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Ý là công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại, Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu các sản phẩm chất lượng cao chính hãng từ Italia để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu dùng người Việt. Hiện nay, công ty chúng tôi đang là nhà phân phối độc quyền cho công ty TNHH Cititalia S.R.L, là một trong những công ty hàng đầu của đất nước Italia về các sản phẩm hoá mỹ phẩm: nước giặt, nước xả, sữa tắm, dầu gội, nước lau sàn, nước tẩy rửa nhà vệ sinh…. Công ty TNHH Cititalia S.R.L với trên 130 sản phẩm hoá mỹ phẩm được chiết xuất từ các chất tự nhiên, thân thiện đối với con người và với môi trường, bao gồm các sản phẩm sử dụng cho con người, động vật, các chất tẩy rửa công nghiệp… sản phẩm của Cititalia S.R.L có mặt trên 180 quốc gia như: UKRAINE, ROMANIA, FRANCE, GERMANY, SENEGAL, TUNISIA, ALGERIA và năm 2019 Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Ý là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền của công ty Cititalia S.R.L tại Việt Nam.

Ưu thế của nhà phân phối sản phẩm của chúng tôi:

_ Được hưởng chiết khấu cao.

_ Sản phẩm có chất lượng vượt mong đợi của khách hàng

_Sản phẩm độc đáo và nhu cầu thị trường rất lớn, ít đối thủ cạnh tranh.

  • Được hỗ trợ chiến lược kinh doanh phù hợp tại địa phương, hỗ trợ catalog và các file mềm phục vụ cho việc quảng cáo và PR sản phẩm.

Các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Việt Ý, đã được cấp phiếu an toàn hóa chất và giấy phép lưu hành sản phẩm trên thị trường và đầy đủ các giấy tờ liên quan.

Với tiêu chí: Chất lượng làm nên thương hiệu. Các sản phẩm với công thức đặc biệt  tối ưu, 100% thân thiện với tự nhiên, không gây kích ứng trên da, không cháy nổ, an toàn với người sử dụng,  xử lí các vết bẩn cứng đầu rất nhanh và không ảnh hưởng đến bề mặt vật liệu cần làm sạch.

Hiện nay, với mong muốn đưa sản phẩm chất lượng đến tận tay người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, công ty chúng tôi đang tuyển đơn vị đại lý, nhà phân phối khu vực cho các tỉnh thành trên toàn quốc với chiết khấu cao và nhiều chính sách ưu đãi.

Qúy đối tác nào có nhu cầu dùng thử sản phẩm, hoặc đăng ký làm đại lý, nhà phân phối độc quyền khu vực, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Mr Thu: 0946 836 988 để được tư vấn!

Kính chúc Quý đối tác ngày càng thành công và vững mạnh!

Công ty cổ phần thương mại Xuất Nhập Khẩu Việt Ý.

VPGD:

Trụ sở chính: Số 12 – Ngõ 64 – Đường Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Kho hàng: Đường 191, Phạm Xá, Ngọc Sơn, Tứ Kỳ, Hải Dương.

Hotline: 0946836988

Email: Viety6666@gmail.com

Website: vietysupereco.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/Công ty CPTM – Xuất Nhập Khẩu Việt Ý

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *