Liệu Bạn Đã Sử Dụng Nước Xả Vải Hiệu Quả?

Dành một phút để đọc hướng dẫn sử dụng

Để phát huy tối đa hiệu quả của nước xả vải điều mà chúng ta cần chính là đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng. Đối với mỗi loại máy giặt, mỗi loại quần áo đều có những cách sử dụng khác nhau. Khi việc sử dụng nước xả vải được kết hợp đúng thời điểm, đúng cách nó sẽ phát  huy tác dụng hiệu quả nhiều hơn bạn nghĩ đấy!

 

Nên cho nước xả vải vào lúc nào?

Hầu hết người sử dụng máy giặt hiện nay đều cho nước xả vải vào cùng lúc với bột giặt. Và đổ chúng vào một lượng tùy ý. Nhưng chúng ta không biết rằng đa phần nước xả vải đều ở dạng chất lỏng và đi kèm dụng cụ để đong đủ hàm lượng sử dụng hoặc có dạng túi bột thơm để ướp hương quần áo. Để giữ được chất lượng của sản phẩm hãy đong lượng nước xả vừa đủ theo tỉ lệ quần áo cần giặt ghi trên hướng dẫn của vỏ chai và cho vào đúng ngăn chứa trong máy, máy giặt sẽ sử dụng toàn bộ nước xả trong chu trình xả.

 

Nên cho nước xả vải vào lúc nào

Nên cho nước xả vải vào lúc nào

Giặt tay có nên dùng nước xả?

Trong cuộc sống cũng không ít lần chúng ta gặp tình huống oái oăm khi máy giặt bị  hỏng, hay đối với những gia đình chưa sử dụng máy giặt thì việc sử dụng nước xả vải cũng hết sức cần thiết. Bởi lẽ dù quần áo được giặt bởi hình thức nào thì chúng cũng đều có mục đích là được làm sạch, có hương thơm và thoải mái cho người mặc. Chính vì thế, sau khi quần áo được giặt sạch với bột (nước) giặt bạn nên vắt quần áo trước khi cho nước xả. Đong đủ hàm lượng nước giặt và nước để đảm bảo nước ngập hết quần áo ngâm 10 – 15 phút phút rồi vắt quần áo, phơi khô. Lưu ý chúng ta không nên ngâm quần áo quá lâu trong nước xả vải, nó sẽ làm cho nước xả thay đổi mùi hương, ảnh hưởng đến chất vải cũng như người da của người sử dụng.

Giặt tay có nên dùng nước xả

Giặt tay có nên dùng nước xả

Ngoài ra chúng ta cũng cần chú ý không nên cho nước xả vải trực tiếp lên quần áo. Điều này làm cho nước xả không thể hòa tan được, mà  làm dơ bẩn quần áo. 

Đối với nước xả vải Ammorbi chúng tôi khuyên dùng kết  hợp với nước giặt Bucato . Đây là một sự kết hợp hoàn hảo cho quần áo của gia đình bạn!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *