Hướng Dẫn Sử Dụng Nước Xả Vải Cho Máy Giặt

Cuộc sống ngày càng phát triển, đồ dùng gia đình ngày càng điện tử hóa, đem lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng. Ngay nay trên thị trường có rất nhiều loại nước xả vải khiến cho người tiêu dùng không biết cách dùng cũng như công dụng ra sao.Đa số mọi người đều biết nước xả vải giúp quần áo sau khi giặt trở nên mềm mại và để lại mùi thơm cho áo quần, nhưng ngoài ra nó còn có những lợi ích khác khiến quần áo của gia đình bạn trở nên dễ chịu và thoải mái hơn khi mặc! Dưới đây là những lợi ích của nước xả vải mà có lẽ bạn chưa biết đến cùng với một hướng dẫn về cách dùng nước xả vải với máy giặt sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Sử dụng nước xả vải với mục đích gì ? 

 

 Khi dùng nước xả vải mục đích đầu tiên của chúng ta là làm cho quần áo trở nên mềm mại hơn trông thấy; tạo sự mềm mại cho mọi loại vải nhằm giúp người sử dụng được thoải mái trong lúc làm việc . Nếu trong gia đình bạn có người có da nhạy cảm thì chắc chắn bạn nên cân nhắc dùng nước xả vải. Đặc biệt là nước xả vải giúp các sợi vải nằm xuôi, không rối vào nhau, giữ được một bề mặt mượt và dễ nhìn. Quần áo len sẽ không bị cứng hay xù xì, còn vải thường sẽ giữ được độ bền lâu hơn.

 

 

Sản Phẩm của Việt Ý

Sản Phẩm của Việt Ý

Ngoài ra nước xả vải còn làm trung hòa tính tích điện trong một số loại vải, vì vậy bé yêu sẽ không phải đối phó với mái tóc dựng đứng hoặc những cú điện giật bất ngờ khi mặc quần áo. Hơn nữa, nó còn làm giảm lượng nhân trong vải và làm cho việc là quần áo dễ và nhanh hơn – điều mà tất cả các bậc cha mẹ bận rộn đều đặc biệt ưa thích. Chưa kể đến nhiều loại nước xả còn tạo ra những mùi thơm dễ chịu và quần áo của bạn sẽ ra khỏi máy giặt với mùi hương thơm mát.

Sử dụng nước xả vải thế nào cho hiệu quả ?

Để sử dụng nước xả vải một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau

 

Nước xả vải dạng lỏng có thể dùng cho máy giặt cửa trước cũng như máy giặt cửa trên. Bạn cũng có thể mua giấy xả để thả vào trong máy sấy quần áo, giấy xả sẽ tiết ra chất làm mềm quần áo khi nó được làm nóng trong máy sấy cùng quần áo. Có nhiều người dùng giấm ăn để làm nước xả vải vì trong giấm có chất làm trung hòa mùi hôi và làm mềm vải. Nhưng nước xả vải Comfort thường thông dụng hơn vì bạn có thể đong số lượng dễ dàng và có rất nhiều mùi thơm khác nhau cho bạn chọn.

Sử dụng nước xả vải cho máy giặt

Sử dụng nước xả vải cho máy giặt

Lượng nước xả vải dùng trong mỗi lần giặt hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng đồ giặt của bạn. Nếu nhiều đồ bạn có thể đong đầy nắp nhưng nếu lượng đồ giặt không nhiều thì nửa nắp cũng đủ cho một lần giặt. Nếu bạn có máy giặt cửa trên, bạn có thể đổ nước xả vải vào ngăn xả, để nó sẵn sàng có thể chảy xuống khi máy giặt đến giai đoạn giặt lần 2.

sử dụng nước xả cho máy giặt

sử dụng nước xả cho máy giặt

Trường hợp khác bạn cũng có thể đổ trực tiếp vào máy giặt khi thấy nước giặt lần 2 bắt đầu chảy xuống. Máy giặt cửa trước đều có ngăn cho nước xả riêng, vậy bạn cần kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn để tìm ra đúng ngăn cho nước xả. Lưu ý: Để tránh bị loang màu, luôn luôn đổ nước xả vải vào đúng ngăn của nó trong máy giặt hoặc pha loãng với nước chứ đừng bao giờ cho thẳng lên quần áo.

Nước xả vải thực sự có thể tăng độ mềm cho quần áo của bạn và có thể dễ dàng trở thành thói quen dùng kèm .Hơn nữa với chức năng dưỡng và làm mềm vải, nước xả vải có thể làm quần áo bền hơn.

Công ty cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Việt Ý mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu, đem lại sự an toàn tiết kiệm chi phi cùng bạn và gia đình đi muôn nẻo đường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *