9 tác dụng mà nước xả vải mang lại cho bạn

Ngay nay nước xả vải được đa số mọi gia đình sử dụng vì sự tiện lợi cũng như những tác dụng  thực tiễn mà nước xả vải mang lại, dưới đây là 9 tác dụng mà quý khách hàng được mang đến của Công ty cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Việt Ý .

1. Giữ màu sắc quần áo như mới

Giữ màu sắc quần áo như mới

Giữ màu sắc quần áo như mới

Nước xả bảo vệ màu sắc và độ sáng bóng của quần áo, ngăn hiện tượng phai màu. Màu sắc áo quần thay đổi không chỉ do vải phai màu mà còn vì hiện tượng xơ vải hay tuột sợi. Giúp bề mặt vải trơn chu, nưóc xả vải giúp cotton và len sáng bền và đẹp lâu hơn.

1. Thơm mát hết cả ngày

Thơm mát hết cả ngày

Thơm mát hết cả ngày

Mùi hương có liên hệ mật thiết tới cảm xúc và ký ức trong chúng ta, và quyết định cả tâm trạng mỗi người. Vì chúng tôi muốn bạn lúc nào cũng hạnh phúc bởi các mùi hương thích hợp cho từng tâm trạng và thời gian.

2. Mềm mại khi sử dụng

Mềm mại khi sử dụng

Mềm mại khi sử dụng

Ai cũng cất công dành nhiều thời gian chăm sóc cho da mềm mại, nên nhu cầu diện những trang phục tăng sự mềm mại cũng là dễ hiểu. Nước xả vải làm mềm từng sợi vải, ngăn hiện tượng khô cứng, cho cảm giác mềm mịn hơn khi bạn chạm tay vào

3. Giảm sờn rách trong quá trình dùng

Giảm sờn rách

Giảm sờn rách

 

Dùng nước xả vải khiến cho việc chăm sóc áo quần đỡ cực nhọc hơn. Quần áo bền lâu hơn nhờ việc giữ sợi vải nằm xuôi theo đường chỉ  hiện tượng thô ráp cũng giảm đi. Nhờ đó, những người thân yêu được thoả thích mặc những trang phục yêu thích lâu hơn.

4. Dễ là, ủi trong quá trình sử dụng

Dễ là, ủi trong quá trình sử dụng

Dễ là, ủi trong quá trình sử dụng

Bạn có biết dùng nước xả vải sẽ khiến cho việc ủi đồ dễ dàng hơn. Áo quần bớt nhàu hơn sau mỗi lần giặt, đồ ít nhăn hơn khi được phơi khô và nước xả vải giúp bàn ủi lướt đi trên vải trơn chu hơn. Vết gấp cũng dễ biến mất hơn, cho bạn sự tự tin suốt cả ngày.

5. Thoáng khí cho cả ngày vui tươi

Thoáng khí cho cả ngày

Thoáng khí cho cả ngày

Ai cũng ra mồ hôi. Thật may, quần áo có thể giúp ta thoải mái hơn. Và chúng ta có thể củng cố khả năng đó bằng việc dùng nước xả vải. Bằng cách ngăn tuột sợi và rối sợi vốn giữ ẩm, nước xả giúp bảo vệ cấu trúc của thớ vải, hút mồ hôi trên da. Cũng như chúng ta, quần áo sẽ thoải mái hơn khi vải thoáng khí.

6. Ngăn mùi hôi môi trường tác động

Ngăn mùi hôi

Ngăn mùi hôi

Không ai thích mùi mốc trong những khăn ẩm. Phơi khô đồ giặt trong các mội trường có độ ẩm cao  dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi. Nước xả không chỉ ngăn mùi hôi mà còn ngăn vi khuẩn phát triển. Vì thế, nước xả vải không chỉ giúp áo quần thơm tho mà còn tốt cho mỗi lần giặt.

7. Giữ dáng quần áo 

Giữ dáng quần áo 

Giữ dáng quần áo 

Chúng ta đều lựa chọn trang phục hợp dáng, mang lại sự tự tin. Do đó, việc giặt đồ kỹ lưỡng là cần thiết. Sử dụng nước xả vải giúp vải giữ dáng sau mỗi lần giặt và mặc. Comfort giúp sợi vải và len không bị giãn ra hay thô cứng. Không chỉ có thế, áo quần không bị hỏng trong máy mà dễ dàng trở lại hiện trạng ban đầu sau khi giặt.

8. Chống tĩnh điện khi sử dụng

Chống tĩnh điện khi sử dụng

Chống tĩnh điện khi sử dụng

Thời tiết, máy sấy quần áo hay các vải tổng hợp đều là các nhân tố gia tăng tĩnh điện ở vải, khiến cho các bề mặt hút – và dính nhau. Nước xải vải sẽ bôi trơn các sợi vải, khả năng tĩnh điện thấp hơn nhiều. Áo quần ít bị cọ xát, sự thoải mái và tự tin của bạn cũng tăng lên.

9. Giữ màu sắc quần áo như mới

Giữ màu sắc quần áo như mới

Giữ màu sắc quần áo như mới

Nước Xả bật mí cho bạn điều này nhé: dùng nước xả vải bảo vệ màu sắc và độ sáng bóng của quần áo, ngăn hiện tượng phai màu. Màu sắc áo quần thay đổi không chỉ do vải phai màu mà còn vì hiện tượng xơ vải hay tuột sợi. Giúp bề mặt vải trơn chu, nưóc xả vải giúp cotton và len sáng bền và đẹp lâu hơn.

Với 9 tác dụng rất thiết thực trong quá trình sử dụng chúng tôi hi vọng dầu xả của Công ty cổ phần Thương mại xuất nhập khẩu Việt Ý  mang đến sử an tâm cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *